Công ty TNHH TK –KT & TM TÍN THÀNH được thành lập  nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong công tác xử lý chất thải sản xuất, sinh hoạt và xử lý nước cấp.
 “Giá trị nơi cuối nguồn” là tư tưởng xuyên suốt trong quá trình thành lập, phát triển và khẳng định thương hiệu của TÍN THÀNH ENVIRONMENT, tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng như các giải pháp công nghệ.
Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm với cộng đồng TÍN THÀNH  luôn muốn vươn lên thành một trong những công ty xử lý chất thải  chuyên nghiệp đặc biệt là lĩnh vực xử lý nước thải và nước cấp.  TÍN THÀNH  luôn đạt đến độ hoàn thiện cao trong thiết kế cả về công nghệ, tính kinh tế lẫn mỹ quan công nghiệp cho những công trình xử lý chất thải và nước cấp.
Để quí khách hàng yên tâm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cũng như giải quyết những trăn trở đối với vấn đề chất thải, TÍN THÀNH  xem đó như trách nhiệm của mình, và luôn cam kết chất lượng sau xử lý đạt các Qui chuẩn hiện hành và ổn định.

Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý khách hàng!


* Tư vấn, thiết kế thi công

* Dịch vụ vận hành

* Lập báo cáo ĐTM

* Dịch vụ lập báo cáo môi trường

..
 
 
.........................................................................................................................................................................................................................................................

CTY TNHH THIẾT KẾ KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÍN THÀNH
Địa chỉ: 59/20 Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 08.35151586 – Fax: 08.35151546    
Website: www. tinthanhenv.com - Email: info@tinthanhenv.com